GEYSER RA MẮT BỘ TIỀN LỌC XỬ LÝ CHO MÁY LỌC NƯỚC ION KIỀM ĐIỆN GIẢI

Có 3 lý do mà bạn nên sử dụng bộ tiền xử lý cho Máy lọc nước ion kiềm Geyser :

Thứ nhất: Loại bỏ hoặc giảm thiểu tối đa hiện tượng bám cặn điện cực, giúp máy có chất lượng ổn định và đồ bện cao hơn

Thứ hai: Xử lý các tạp chất ô nhiễm khác trong nguồn nước – Khi mà các bộ lọc tích hợp trong máy lọc nước ion kiềm rất đơn giản và hạn chế trong khả năng xử lý sự đa dạng ô nhiễm trong nguồn nước.

Thứ ba: Đảm bảo khả năng điện ly của nước(độ dẫn điện) giúp quá trình điện ly thực hiện 1 cách thuận lợi.

Bên cạnh lợi thế công nghệ lọc nano tổng hợp 4 in 1, Geyser còn sở hữu công nghệ vô cùng quan trọng, đó là Quasi-Softening – Patent số: 2286953 : Đây là công nghệ chuyển đổi cấu trúc canxi trong nước từ Calcit sang Aragonite – Một cấu trúc canxi có thể thanh mảnh hơn và không có khả năng gây bám cặn, ngay cả các bề mặt được gia nhiệt như thanh đốt của ấm điện.

VIDEO RA MẮT SẢN PHẨM MÁY LỌC NƯỚC ION KIỀM GEYSER 

Cho nguồn nước đạt chuẩn

  • Nhờ tích hợp công nghệ vượt trội, bộ tiền xử lý cho máy lọc nước ion kiềm Geyser Vuoxa A là sự lựa chọn hàng đầu cho tất cả các dòng máy lọc nước ion kiềm điện giải tại Việt Nam: Giúp mang lại nguồn nước an toàn đạt chuẩn, đồng thời chống bám cặn điện cực giúp kéo dài và ổn định chất lượng của máy lọc nước ion kiềm điện giải.

Khả năng chống bám cặn điện cực

  • Và cuối cùng là công nghệ Quasi-Softening: Giúp chuyển đổi cấu trúc canxi sang thể thanh mảnh dễ hấp thụ cho cơ thể, đồng thời chống bám cặn điện cực 1 cách vượt trội.

Tăng cường điện ly của nước

  • Nhờ công nghệ trao đổi ion, Geyser Vuoxa A có khả năng tăng cường khả năng độ dẫn điện điện của nước từ 10% – 30% giúp quá trình điện phận được diện ra dễ dàng hơn, điều này đặc biệt quan trọng với các nguồn nước mặt, nước có chỉ số TDS thấp như nước sông, hồ,… đã qua xử lý.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.