Hiển thị tất cả 3 kết quả

Giới thiệu về máy lọc nước ion kiềm Panasonic

Máy điện giải ion kiềm Panasonic là một trong những thương hiệu máy lọc nước ion kiềm bán chạy số 1 tại Việt Nam. Thương hiệu này cũng là sự lựa chọn hàng đầu của các bệnh viện lớn Nhật Bản như Kanto Teishin, Meiseki, Kitari Institute Medical Center…

Máy lọc nước ion kiềm thương hiệu Panasonic toàn cầu

Máy lọc nước kiềm Panasonic có thể tạo ra nguồn nước ion kiềm bằng cách tách phân tử nước thành ion H+ và OH-. Từ đó tạo ra nguồn nước tinh khiết rất tốt cho sức khỏe người dùng, đặc biệt những bệnh nhân đang điều trị bệnh nan y, mãn tính.

Tính năng nổi bật của máy lọc nước ion kiềm Panasonic

Áp dụng công nghệ tiên tiến nhất 2021

Tạo nguồn nước có tính kiềm tự nhiên

  • Nước thu được từ máy lọc nước ion kiềm Panasonic có tác dụng đặc biệt tốt cho sức khỏe con người. Các chuyên gia tạo ra máy lọc nước ion Panasonic đã nghiên cứu kỹ lưỡng về tính kiềm tự nhiên của rau xanh, sau đó áp dụng công nghệ hiện đại để xây dựng bộ lọc nước cho thiết bị. Khi hoạt động, máy sẽ sở hữu tính kiềm toàn toàn tự nhiên có tác dụng trung hoa lượng axit gây hại trong cơ thể.

Tính năng thải độc hiệu quả

  • Máy lọc nước tạo kiềm Panasonic được trang bị hệ thống lọc nước tân tiến bậc nhất Nhật Bản. Vơi hệ thống lọc qua 4 giai đoạn sử dụng các vật liệu gồm: Vải không dệt, than hoạt tính, bột than hoạt tính, màng sợi rỗng có tác dụng loại bỏ hoàn toàn 17 tạp chất độc hại đạt đủ quy định của Hiệp hội Máy lọc nước Nhật Bản.

Tạo nguồn nước có tính chống oxy hóa mạnh

  • Một số tác nhân như chế độ ăn uống thiếu khoa học, môi trường ô nhiễm, tia UV,… được xem là gốc rễ gây ra nhiều căn bệnh mãn tính như cao huyết áp, tiểu đường, bệnh Gout. Để giúp con người hạn chế tình trạng này, nguồn nước ion kiềm của máy lọc Panasonic được bổ sung thêm hoạt chất Hydrogen – công dụng chống oxy hóa cực mạnh.
  • Nhờ vậy, người dùng không chỉ đào thải toàn bộ độc tố ra bên ngoài mà còn phòng tránh nguy cơ mắc bệnh nan y, khó chữa. Đồng thời nguồn nước từ máy lọc có thể giúp làn da sáng mịn hơn, làm chậm quá trình lão hóa.

Thiết kế sang trọng, bắt mắt, phù hợp với cuộc sống hiện đại

  • Máy lọc nước ion kiềm Panasonic được thiết kế hiện đại, kiểu dáng tân tiến, kích thước đa dạng phù hợp với đại đa số gia đình Việt Nam. Sản phẩm có màu sắc sáng, trang nhã giúp tăng tính thẩm mỹ cho không gian.

Máy lọc nước đạt 5 chứng nhận về chất lượng

Máy lọc nước Panasonic TK-AB50 bảo vệ sức khỏe bạn và gia dình ,người thân

Máy lọc nước điện giải ion kiềm Panasonic là một trong số ít thiết bị lọc nước ion kiềm đạt được nhiều giải thưởng danh giá.

  1. ISO 9001: Tiêu chuẩn quốc tế về hệ thống quản lý chất lượng
  2. JWPA: Loại bỏ 4 chất độc hại theo quy định của Hiệp hội máy lọc nước Nhật Bản
  3. NSF: Máy lọc nước ion kiềm Panasonic đạt chứng nhận an toàn VSTP đối với than hoạt tính trong lõi lọc tinh.
  4. JIS – Chứng nhận loại bỏ 13 chất độc theo quy định Tiêu chuẩn công nghiệp Nhật
  5. Cục An toàn thực phẩm – Bộ Y Tế Việt Nam: Chứng nhận nguồn nước thu được an toàn cho sức khỏe
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!