Hiển thị tất cả 10 kết quả

Lịch sử hình thành máy lọc nước Kinetico

Máy lọc nước Kinetico ngăn chặn bệnh tật từ nguồn nước

Được thành lập vào năm 1970, Kinetico đi tiên phong trong việc phát triển các hệ thống xử lý nước không hoàn toàn tự động. Trong những năm kể từ đó, chúng tôi đã phát triển thành một công ty toàn cầu của các chuyên gia nước Kinetico độc lập và các nhà phân phối quốc tế phục vụ hơn 100 quốc gia.

Áp Công nghệ hiện đại Nano vào máy lọc nước Kinetico Canxi Plus

Chúng tôi cung cấp hệ thống nước hoàn chỉnh chỉ cung cấp nước chất lượng cao nhất để sử dụng và uống chung. Chúng tôi trở lại tất cả các thiết bị của chúng tôi với bảo hành hàng đầu trong ngành. Cách tiếp cận của chúng tôi phản ánh cam kết sâu sắc của chúng tôi để bảo tồn và bảo tồn nguồn nước ngọt, một trong những nguồn tài nguyên thiên nhiên quý giá và nguy cấp nhất của hành tinh chúng ta.

Không điện

  • Hệ thống của chúng tôi được cung cấp bằng cách di chuyển nước – không phải điện – vì vậy không có bộ phận điện nào bị vỡ cần phải sửa chữa tốn kém. Và các hệ thống Kinetico nước chất lượng cao tạo ra giúp kéo dài tuổi thọ của đường ống, thiết bị, đồ đạc, quần áo và nhiều thứ khác.

Máy lọc nước Kinetico và hệ thống nước uống Kinetico được bảo dưỡng thấp và được thiết kế để mang lại hoạt động không lo lắng trong nhiều năm và tất cả đều được bảo hành hàng đầu trong ngành.

Máy lọc nước KINETICO 2030S xuất xứ MỸ

Hiệu suất chưa từng có

  • Trong hơn 40 năm, Máy lọc nước Kinetico đã có cách tiếp cận thông minh hơn để giải quyết vấn đề về nước. Hệ thống của chúng tôi xử lý nước hiệu quả hơn, hiệu quả và kinh tế hơn. Với việc loại bỏ chất gây ô nhiễm nhiều hơn và không có đột biến về hiệu suất, bạn có thể tự tin rằng chúng sẽ hoạt động tốt hơn các tùy chọn khác có sẵn và cung cấp cho bạn nước sạch, rõ ràng trong nhiều năm và nhiều năm. Đó là lý do tại sao rất nhiều người trên thế giới dựa vào các sản phẩm của chúng tôi.
  • Với Kinetico, mỗi khi bạn bật vòi, bạn biết bạn đang nhận được nước tốt nhất – và chỉ có nước.

Quản lý môi trường

Đó là trách nhiệm của mọi người để bảo tồn, bảo vệ và trân trọng nước của chúng tôi.

  • Nước ngọt là một nguồn tài nguyên thiên nhiên thiết yếu mà tất cả chúng ta đều phụ thuộc vào. Chúng tôi cam kết sử dụng và bảo tồn nước có trách nhiệm để đáp ứng nhu cầu kinh tế và môi trường toàn cầu ngày nay mà không ảnh hưởng đến cơ hội cho các thế hệ tương lai gặp gỡ họ.
  • Chúng tôi đã xây dựng công ty và danh tiếng của chúng tôi về cách xử lý nước sáng tạo, hiệu quả về mặt sinh thái và hiệu quả để cải thiện chất lượng nước và làm cho cuộc sống tốt hơn cho tất cả mọi người.
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
120.000.000 
Giảm giá!
39.900.000 
Giảm giá!
8.990.000 
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!