6 Cách để biết được Máy lọc nước ion kiềm loại nào tốt !

Hiện nay trên thế giới có rất nhiều nhà sản xuất máy lọc ion kiềm đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ… Các sản phẩm đa dạng về chủng loại, tính năng và giá bán khác nhau không khỏi khiến người tiêu dùng đắn đo máy lọc nước ion kiềm loại nào tốt. Tại bài viết sau, Maylocnuocjapan.com sẽ chia sẻ 6 cách lựa chọn thông minh giúp chọn máy lọc nước chuẩn nhất.

Bài viết dưới dạng âm thanh

[player id=2121]
6 cách lựa chọn máy lọc nước ion kiềm thông minh

Máy lọc nước ion kiềm là gì?

Cuộc sống càng phát triển, con người càng quan tâm hơn đến sức khỏe, an toàn thực phẩm và các giải pháp nước sạch. Đi cùng với đó, công nghệ lọc nước cũng không ngừng phát triển. Trong khi các loại máy lọc nước RO, Nano đã trở nên quá quen thuộc với người dùng thì dòng máy lọc nước ion kiềm xuất hiện như một giải pháp mới cao cấp hơn với các tính năng vượt trội.

Máy lọc nước ion kiềm hay còn gọi là máy điện giải là mặt hàng gia dụng được nhiều gia đình quan tâm vì có thể tạo ra nhiều nguồn nước tốt cho sức khỏe. Đây là dòng máy lọc cao cấp sử dụng công nghệ điện giải tách H+ và OH- để tạo ra nước ion kiềm giàu vi khoáng và chất chống oxy hóa. Máy lọc nước ion kiềm nổi bật vì có khả năng tạo ra 3 loại nước là: nước kiềm, nước lọc sạch và nước axit.

Máy lọc nước ion kiềm loại nào tốt” là chủ đề gây tranh cãi nhiều trong thời gian qua. Có người đánh giá rất cao sản phẩm này, nhưng cũng có người vì mua phải hàng kém chất lượng nên khi sử dụng không thấy hiệu quả liền review máy lọc nước ion kiềm chỉ là trò lừa đảo. Để nhận xét được máy lọc nước ion kiềm hãng nào tốt cũng như cảm nhận rõ tác dụng của chiếc máy này, bạn cần tìm đến những đại lý phân phối uy tín.

Máy lọc nước ion kiềm là sản phẩm mọi gia đình nên có

Máy lọc nước ion kiềm có hiệu quả không?

Hiệu quả của máy lọc nước ion kiềm thể hiện qua chất lượng cũng như lợi ích của loại nước lọc giàu hydrogen mà chiếc máy mang lại. Những chiếc máy lọc nước ion kiềm tốt nhất sẽ giúp tạo ra loại nước với dải pH rộng, phục vụ đa dạng nhu cầu sử dụng của gia đình. Vậy nước ion kiềm có gì đặc biệt hơn so với các loại nước lọc khác?

Một trong những tác dụng tuyệt vời của nước ion kiềm là chống oxy hóa. Việc sử dụng nước ion kiềm thường xuyên sẽ giúp cơ thể trung hòa axit dư thừa, hỗ trợ tăng cường sức đề kháng, ngăn chặn quá trình lão hóa, thúc đẩy quá trình chuyển hóa và hấp thụ chất dinh dưỡng tốt hơn.

Hơn nữa, loại nước này còn có tác dụng thanh lọc độc tố trong cơ thể hiệu quả, hỗ trợ ngăn ngừa các bệnh nguy hiểm như ung thư, gout, tiểu đường, bệnh về tim mạch,…Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng nước ion kiềm để làm sạch da hoặc sát trùng, sát khuẩn.

Máy lọc nước ion kiềm tạo ra nguồn nước điện giải tốt cho sức khỏe

Đối với các món ăn, đồ uống chế biến từ nước ion kiềm thường sẽ ngon và ngọt hơn. Gia đình bạn sẽ được tận hưởng hương vị của chúng một cách trọn vẹn, ngon lành nhất. Bên cạnh đó, nước ion kiềm có tác dụng rất tích cực trong việc ươm mầm cây xanh, làm sạch rau củ, từ đó giúp cơ thể hấp thụ tốt các dưỡng chất từ các loại rau củ này.

Có thể thấy rằng, việc sử dụng nước điện giải được tạo ra từ máy lọc nước ion kiềm mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe. Chính vì vậy đây là một thiết bị gia dụng có ích và cần thiết trong mỗi gia đình hiện nay. Trong số 100+ mẫu máy lọc nước ion kiềm chính hãng đang lưu hành trên thị trường, chỉ cần xác định đúng máy lọc nước ion kiềm nào tốt là bạn có thể cảm nhận đầy đủ có tác dụng trên.

Đọc thêm : Máy lọc nước ion kiềm loại nào tốt nhất hiện nay 2022 ?

Máy lọc nước ion kiềm loại nào tốt – 6 cách lựa chọn thông minh

Các tiêu chí chọn máy lọc nước ion kiềm chất lượng nhất

Bằng kinh nghiệm của mình cũng như tham khảo các review máy lọc nước ion kiềm của những người có chuyên môn trong lĩnh vực này, dưới đây maylocnuocjapan.com sẽ chia sẻ tới bạn 6 cách lựa chọn thông minh để xác định máy lọc nước ion kiềm hãng nào tốt. Hãy cùng tham khảo ngay.

Thứ nhất: Chất lượng sản phẩm phụ thuộc vào chất lượng nước tạo ra từ máy

Ngoài chỉ số pH kiềm (hiện nay các loại máy đều có thể tạo ra nước có độ kiềm cao từ pH 8 – pH11 nên chỉ số này không lấy ra để làm so sánh). 2 Chỉ số chính dùng để phân biệt máy lọc nước ion kiềm là: Chỉ số chống oxy hóa (ORP) và chỉ số Hydrogen. Có rất nhiều máy lọc nước ion kiềm trên thị trường bán với giá rẻ nhưng chỉ số Hydrogen và ORP đều rất thấp.

Các loại máy chất lượng kém, trung bình ở mức kiềm uống được pH<10 thì có:

  • Chỉ số Hydro rất thấp khoảng 100 ppb đến 1000 ppb.
  • Chỉ số chống oxy hóa ORP khoảng -300 mV đến -500 mV
  • Trong khi đó các máy chất lượng cao ở mức kiềm uống được pH<10 sẽ có:
  • Chỉ số Hydrogen đạt 1500 ppb đến 1700 ppb.
  • Chỉ số ORP từ -700 đến -1000 mV.

Máy lọc nước ion kiềm giàu Hydro có thể tạo ra hàm lượng Hydro càng cao thì chất lượng máy càng tốt. Bên cạnh đó, khi chọn mua máy lọc nước ion kiềm bạn nên chọn những loại máy có khả năng tạo ra nước có dải pH rộng (pH từ 2.5 – 11.5). Máy có dải pH càng rộng thì sẽ tạo ra được nhiều loại nước có chức năng khác nhau, đáp ứng tối đa nhu cầu của người dùng. Những chiếc máy lọc nước ion kiềm tốt nhất có thể tạo ra 7 đến 12 loại nước với các thành phần khoáng chất khác nhau.

Máy ion kiềm chất lượng sẽ có chỉ số ORP và Hydrogen cao

Thứ 2: Lựa chọn sản phẩm có gói bảo hành dài hạn và có sự cam kết về chất lượng

Để review chất lượng máy ion kiềm cũng như các thiết bị điện tử thì thời gian bảo hành là yếu tố rất quan trọng để xem máy có bền không. Nếu máy có chất lượng tốt thì thời gian bảo hành phải dài hạn. Bạn không nên mua những chiếc máy chỉ có bảo hành 1 – 2 năm hoặc những máy bảo hành 5 năm cho điện cực còn 1 năm cho bộ phận khác. Vì máy lọc nước ion kiềm chất lượng tốt thường được bảo hành toàn bộ máy trong thời gian dài chứ không riêng lẻ các bộ phận ra như vậy.

Máy lọc nước ion kiềm là một thiết bị cao cấp và có giá không hề rẻ, do vậy thời gian bảo hành dài chính là tiêu chí quan trọng nhất thể hiện chất lượng sản phẩm. Ngoài ra việc cam kết về chất lượng nước trong thời gian bảo hành cũng như thời gian sử dụng cũng rất quan trọng. Nếu máy chỉ tạo ra được nước tốt khi mới lắp đặt nhưng sau vài năm đã giảm hiệu quả thì nên xem xét lại.

Thứ 3: Chọn máy lọc nước ion có công nghệ làm sạch điện cực tự động

Do nguyên liệu chế tạo ra tấm điện cực là bạch kim rất đắt tiền, nếu điện cực này bị bám bẩn thì sẽ làm giảm chất lượng nước cũng như hỏng điện cực. Vì vậy việc quan trọng nhất là làm sao giữ được cho tấm điện cực này luôn sạch và bền. Những chiếc máy được trang bị công nghệ làm sạch điện cực tự động luôn có chỉ số Hydrogen cao vượt trội là vì lý do này.

Nếu đang băn khoăn máy lọc nước ion kiềm kangaroo có tốt không hay nên mua máy lọc nước ion kiềm của Kangen hay Panasonic thì đây chính là chi tiết bạn cần xem xét !

Thứ 4: Yêu cầu người bán sử dụng thiết bị đo chuyên dụng để đánh giá trực tiếp chất lượng máy

Để tránh tình trạng người bán quảng cáo máy đạt chỉ số Hydro cao nhưng thực tế không được như vậy hoặc thậm chí họ còn không thèm đo chỉ số, bạn nên yêu cầu đơn vị bán hàng sử dụng các thiết bị chuyên dụng để đo trực tiếp các chỉ số Hydrogen, ORP…Những đơn vị chuyên nghiệp, uy tín chắc chắn sẽ luôn có sẵn thiết bị này để phục vụ khách hàng.

Hãy yêu cầu người bán đánh giá trực tiếp sản phẩm bằng thiết bị chuyên dụng

Thứ 5: Chất lượng tấm điện cực của máy phải phù hợp với nhu cầu

Chất liệu của tấm điện cực là một trong những bộ phận quan trọng nhất quyết định đến chất lượng nước tạo ra từ máy ion kiềm. Trên thị trường hiện nay máy lọc dòng này có 2 chất liệu tấm điện cực được sử dụng là Platinum (Vàng trắng) và Titan. Đây đều là 2 kim loại quý mang tính trơ, ít bị ăn mòn trong quá trình điện phân.

Trong đó Platinum có tính dẫn điện và độ bền bỉ tốt hơn so với Titan nên thường được ứng dụng trong các máy ion kiềm cao cấp. Do vậy để biết máy lọc nước ion kiềm loại nào tốt thì bạn hãy xem tấm điện cực của máy đó có được phủ Platinum hay không.

Thứ 6: Xem xét về giá bán sản phẩm

Giá bán sản phẩm cũng là yếu tố bạn nên quan tâm vì nó đi đôi với chất lượng sản phẩm. Một sản phẩm tốt thì giá thành sẽ cao. Giá bán trung bình của một chiếc máy ion kiềm sẽ giao động trong khoảng 40 – 70 triệu đồng, tùy thuộc vào số lượng điện cực trong máy. Bên cạnh đó cũng có những chiếc máy giá rất thấp hoặc rất cao. Người tiêu dùng cần nghiên cứu kỹ để tránh mua phải hàng kém chất lượng.

Tuy nhiên trên thị trường có những hãng sản xuất bán với giá rất thấp hoặc rất cao. Người tiêu dùng cần nghiên cứu kỹ để tránh mua phải sản phẩm rẻ nhưng kém chất lượng. Hoặc mua phải sản phẩm giá quá cao so với chất lượng. Việc tham khảo review máy lọc nước ion kiềm của những khách hàng đã sử dụng trước đó là điều cần thiết.

Giá bán sản phẩm là yếu tố cần phải xem xét trước khi mua

Mua máy lọc nước ion kiềm tốt nhất ở đâu?

Đọc thêm : Giới thiệu về Đại Kim Water phân phối máy lọc nước chính hãng

Có thể thấy rằng, người dùng Việt Nam đang dần chuyển sang những dòng máy lọc nước ion kiềm nhằm mục đích nâng cao sức khỏe toàn diện. Nhận thấy đây là thị trường tiềm năng, nhiều cơ sở cung cấp đã bán những chiếc máy kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái với giá cao để sinh lời. Chính vì vậy, người dùng cần cân nhắc kỹ lưỡng để xem máy lọc nước ion kiềm loại nào tốt và đâu là địa chỉ bán uy tín nhất.

Máy lọc nước ion kiềm là giải pháp tuyệt vời giúp mang đến nguồn nước sạch. Để có thể mua được hàng chính hãng với mức giá ưu đãi nhất trên thị trường, bạn hãy đến với Maylocnuocjapan.com. Với nhiều năm hoạt động trong ngành, cung cấp 100+ mẫu máy lọc nước ion kiềm chính hãng đến từ các thương hiệu GEYSER, Panasonic, ATICA,Kangen…Maylocnuocjapan.com đã nhận được sự tin lựa chọn và tin yêu của hàng ngàn gia đình.

Hãy đến với maylocnuocjapan.com để mua được những sản phẩm tốt nhất

Đến với Maylocnuocjapan.com bạn có thể nhận được những sản phẩm chính hãng, nguồn gốc rõ ràng, chất lượng cao và đặc biệt luôn gia tăng thêm giá trị dịch vụ cho khách hàng từ khâu tư vấn máy lọc nước ion kiềm hãng nào tốt cho đến các giải pháp tiền xử lý phù hợp nguồn nước, dịch vụ bảo trì – thay lõi định kỳ trong suốt quá trình sử dụng. Mức giá sản phẩm tại đây còn rất cạnh tranh so với thị trường. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, bạn chỉ cần gọi tới hotline 0906.854.434 là sẽ được giải đáp cặn kẽ nhất.

Đọc thêm : 3 Đánh giá máy lọc nước Panasonic từ chuyên gia

Maylocnuocjapan.com – Địa chỉ cung cấp máy lọc nước chính hãng hàng đầu Việt Nam !

  •  Địa chỉ : Số 98C – Đường số 20 – Phường 5 – Quận Gò Vấp – TPHCM
  •  Website : Maylocnuocjapan.com
  •  Email : Maylocnuocjapan@gmail.com
  •  Hotline: 0906.854.434

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.